Kiến thức

VIỆT NHẬT chuyên cung cấp nông sản giá sỉ cho bệnh viện, nhà hàng, trường học, sân bay ....

Email: xuatnhapkhauvietnhat@gmail.com

Kiến thức

PHÂN BIỆT NHỮNG LOẠI KHOAI PHỔ BIẾN NHẤT TẠI VIỆT NAM

PHÂN BIỆT NHỮNG LOẠI KHOAI PHỔ BIẾN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 05/09/2022 10:40 PM

Khoai là loại thực phẩm quen thuộc của người dân Việt Nam. Khoai đã trở thành một trong những loại thực phẩm không thể thiếu của người dân Việt Nam từ thời xa xưa. Tuy nhiên ngày nay lại có rất ít người biết hết và có thể phân biệt hết các loại khoai. NÔNG SẢN VIỆT NHẬT giúp các bạn biết được một số loại khoai phổ biến hiện nay, được nhiều người ăn tại Việt Nam. 

6 MÓN RAU NGON ĐẶC SẢN

6 MÓN RAU NGON ĐẶC SẢN

Ngày đăng: 05/09/2022 10:48 PM

Không hề giống với món rau bình thường, đây là những món rau ngon đặc sản mà không dễ gì có thể mua được. Trong bữa cơm gia đình của người Việt thì các món ăn với thịt và cá sẽ luôn là những món ăn chính, còn rau chỉ là những món phụ để bổ sung thêm vitamin cho cơ thể. Chính vì đấy mà các loại rau thường rẻ hơn rất nhiều so với thịt cá.

3 BƯỚC GIEO HẠT MỒNG TƠI TẠI NHÀ

3 BƯỚC GIEO HẠT MỒNG TƠI TẠI NHÀ

Ngày đăng: 05/09/2022 10:54 PM

Mồng tơi là loại rau dễ trồng, không đòi hỏi phải chăm sóc quá nhiều. Cũng như không mất nhiều thời gian bắt sâu, làm cỏ của người trồng. Đó là bởi rau mồng tơi có khả năng sinh trưởng mạnh mẽ. Lá mồng tơi xanh rì rất đẹp.

 LOẠI RAU PHÙ HỢP TRỒNG VÀO MÙA THU

LOẠI RAU PHÙ HỢP TRỒNG VÀO MÙA THU

Ngày đăng: 05/09/2022 10:59 PM

7 loại rau củ dưới đây mà chúng tôi giới thiệu vô cùng thích hợp để phát triển trong khí hậu mát mẻ của mùa Thu này. Hãy bắt đầu thay đổi thực đơn rau nhà bạn ngay thôi nào! Những loại rau củ này, bạn có thể trồng trực tiếp bằng hạt giống hoặc bạn có thể mua sẵn cây giống nếu cảm thấy quá trình gieo hạt quá phức tạp.
Zalo
Hotline